Thông báo PHHS về việc kiểm dò thông tin xét tuyển (lần cuối), sử dụng bộ sách giáo khoa, chuẩn bị đăng ký tổ hợp và đồ dùng học tập, trang phục,…(dành cho học sinh khối 10, năm học 2022-2023)

1. Chỉ tiêu xét tuyển: 560 HS (13 lớp). Số HS đăng ký trực tuyến: 838. Số HS nộp học bạ: 757.

2. Kiểm dò dữ liệu lần cuối (đã dán tại bảng tin trường): Nếu có sai sót, báo lại nhà trường trước 16h00, 26/7/2022 (biểu mẫu tại văn thư).

3. Sách giáo khoa: mỗi HS cần có 01 bộ sách giáo khoa sử dụng theo danh mục quy định (đã thông báo trên website và dán tại bảng tin, có thể xem lại tại đây). PHHS có thể tự mua ở ngoài hoặc đăng ký ở trường vào đầu tháng 8/2022.

4. Đăng ký tổ hợp: Chờ hướng dẫn của Sở GDĐT (sẽ cập nhật, vì môn Lịch sử chuyển từ tự chọn sang bắt buộc 52 tiết/năm). Đề nghị PHHS theo dõi thường xuyên thông tin trên website trường (http://c3hongduc.daklak.edu.vn).

5. Đồ dùng, dụng cụ học tập (Vở có bao, có nhãn; bút mực, bút chì, com pa, thước kẻ,…): yêu cầu đầy đủ (cần bút chì để tô mã đề, số báo danh và đáp án trong các bài kiểm tra trắc nghiệm).

6. Trang phục: Nam áo sơ mi trắng, quần tây màu xanh thẫm màu hoặc màu đen; nữ áo dài trắng; cả nam và nữ đi giày hoặc dép có quai hậu, cao không quá 7 cm. Đồng phục thể dục GVCN sẽ phát đến HS. Áo khoác đồng phục (dự kiến sẽ có khi vào năm học). HS không được sử dụng điện thoại trong giờ học khi chưa có sự cho phép của GV dạy tiết học đó; HS không nhuộm tóc, sơn móng tay, trang điểm, xăm,…

7. Phương tiện: Những HS tự đi xe, chỉ được đi xe đạp, xe đạp điện, xe máy dưới 50 phân khối.

8. Học sinh tựu trường, nhận lớp, học tập nội quy (toàn trường),…: Có lịch thông báo sau (website/bảng tin).

Lưu ý: Nếu HS vi phạm nội quy trường, lớp thì GVCN, Đoàn trường, Ban nề nếp sẽ thông báo, mời phụ huynh, hạ hạnh kiểm, đề nghị nhà trường có hình thức kỷ luật học sinh tuỳ vào mức độ sai phạm,… trường hợp vi phạm việc sử dụng điện thoại trong giờ học sẽ thu, niêm phong điện thoại (đến cuối năm học, mới trả cho phụ huynh).