Thông báo danh mục sách giáo khoa, biểu mẫu đăng ký tổ hợp dành cho HS lớp 10 năm học 2022-2023 sử dụng tại trường THPT Hồng Đức

Xem chi tiết sau đây:

1. Nhắc lại phương án tổ chức dạy học trường, tại đây.

2. Danh mục SGK lớp 10 của trường, tại đây.

3. Biểu mẫu đăng ký tổ hợp và sách giáo khoa, đang chờ cập nhật vì môn Lịch sử bắt buộc 52 tiết/năm theo Công văn mới của Bộ GDĐT: Kế hoạch 770/KH-BGDĐT ngày 11/7/2022 tại đây (lưu ý biểu mẫu đã thông báo trước khi có Công văn mới của Bộ không sử dụng nữa).

Lưu ý:  Hội đồng Tuyển sinh của trường nộp kết quả về Sở GDĐT Đắk Lắk. Sở GDĐT sẽ ban hành Quyết định và danh sách trúng tuyển theo quy định, HS đến trường nhận biểu mẫu trên khi có thông báo (có thể download, tự in) sau đó điền đầy đủ các mục theo yêu cầu và nộp về văn phòng nhà trường theo lịch. Biểu mẫu này đồng thời thay cho việc xác nhận nhập học.