Thông báo về việc tổ chức dạy học trực tiếp toàn trường từ ngày 09/02/2022

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện Hướng dẫn số 127/SGDĐT-GDTrH-GDTX ngày 28/01/2022 của Sở GDĐT về việc hướng dẫn triển khai dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục; Thông báo số 448/TB-UBND ngày 27/01/2022 của UBND Thành phố Buôn Ma Thuột về việc áp dụng một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố, trường THPT Hồng Đức thông báo một số nội dung như sau:

1. Học sinh toàn trường sẽ đến trường đi học trực tiếp từ Thứ 4, ngày 09/22/2022 theo Thời khóa biểu. Khối 11, 12: Học buổi sáng (thời gian vào học bắt đầu từ 06h45’); Khối 10: Học buổi chiều (thời gian vào học bắt đầu từ 12h45’).
  2. Học sinh thực hiện nghiêm túc nội quy của nhà trường; công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định của các cấp, các ngành.
  3. Khi tham gia học trực tiếp tại trường, học sinh cần:

– Tuân thủ nghiêm túc quy định 5K.

– Trước khi đến trường: Các em học sinh phải đo thân nhiệt tại nhà, nếu trên 37.5 độ hoặc có những biểu hiện nghi nhiễm Covid-19, cần báo ngay với GVCN để có phương án xử lý.

– Khi đến trường:

+ Yêu cầu các em học sinh KHÔNG tụ tập trước cổng trường và trong khuôn viên nhà trường.

+ Thực hiện đeo khẩu trang, giữ khoảng cách, xếp hàng nghiêm túc, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp.

+ Nếu thân nhiệt trên 37.5 độ, báo ngay cho nhân viên Y tế nhà trường.

– Trong quá trình học tại lớp, nếu có những biểu hiện nghi nhiễm Covid-19 cần liên lạc ngay với nhân viên Y tế nhà trường để có phương án xử lý kịp thời.

– Học sinh cài đặt ứng dụng PC-Covid để quét mã QR.

1. Các bộ phận, cá nhân được lãnh đạo nhà trường phân công nhiệm vụ cần kịp thời rà soát, chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở vật chất, công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định, đảm bảo an toàn.
  2. Giáo viên chủ nhiệm, Đoàn Thanh niên nắm tình hình sức khỏe học sinh trước khi đến trường. Báo cáo tình hình học sinh lớp mình phụ trách cho lãnh đạo nhà trường (qua cô Nguyễn Thị Thủy – Phó Hiệu trưởng), chậm nhất trước 15h00, ngày 08/02/2022.
  3. Đoàn thanh niên, Tổ nề nếp – tư vấn tâm lý học đường tăng cường tuyên truyền về phòng, chống dịch; quán triệt học sinh thực hiện nghiêm túc nội quy và nhắc nhở, xử lý kịp thời những học sinh vi phạm nề nếp. Phân công lịch trực nề nếp của GV và HS, đảm bảo công tác trực an toàn, hiệu quả.
  4. Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh thuộc diện cách ly theo quy định của ngành Y tế, thực hiện cách ly theo quy định, chưa đến trường.
  5. Số điện thoại liên lạc của lãnh đạo trường, nhân viên Y tế: Thầy Nguyễn Chơn Ủy – Hiệu trưởng: 0914.053.151, cô Huỳnh Thị Huệ – PHT: 0982.620.246, thầy Nguyễn Văn Hùng – PHT: 0983.160.001, cô Nguyễn Thị Thủy – PHT: 0905.272.756, Lê Văn Thức – NV Y tế: 0352.815.479

Lãnh đạo nhà trường thông báo đến toàn thể CB, GV, NV và học sinh toàn trường biết và thực hiện.

Nguyễn Chơn Ủy