THÔNG BÁO ĐẾN HỌC SINH LỚP 10, 2018-2019

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐẮK LẮK            CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT HỒNG ĐỨC                                   Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

Buôn Ma Thuột, ngày 01 tháng 8 năm 2018

Hiện nay công văn kiểm tra Tiếng Anh vẫn đang chờ công văn của Sở Giáo dục và Đào tạo (dự kiến trong tuần này sẽ có).

Các HS trúng tuyển chuẩn bị sách (ban cơ bản), vở, quần áo (nam quần tây màu xanh thẫm, áo sơ mi trắng; nữ áo dài; giày hoặc dép có quai hậu cao không quá 5cm. HS đến trường hoặc xem thông báo trên website trường: (http://c3hongduc.daklak.edu.vn) để biết cụ thể lịch kiểm tra Tiếng Anh và đóng các khoản tiền đầu năm (bao gồm đồng phục thể dục; học phí: 50.000đ/tháng) và các kế hoạch tiếp theo.

Dự kiến:

• Lịch kiểm tra Tiếng Anh: 10/8.
  • Nhận lớp, ghi lý lịch HS, học tập nội quy, lao động, nộp các khoản tiền đầu năm: 14/8.
  • Lịch học chính thức: 20/8.                                                                                                                                   HIỆU TRƯỞNG