Thời khoá biểu học bài, làm bài, kiểm tra qua internet dành cho HS toàn trường (tiếp tục phục vụ trong thời gian phòng chống Covid-19, áp dụng từ khi thông báo cho đến khi có kế hoạch & thông báo mới)

THỨ 2

THỨ 3 THỨ 4 THỨ 5 THỨ 6 THỨ 7
Toán Văn Anh Toán Hoá Anh
Sử Tin Địa Văn Sinh
Sinh GDCD Hoá CN TD
      QP

Lưu ý:

• Toàn bộ GV, HS tạo tài khoản trên phần mềm Shub Classroom (giao diện hoàn toàn bằng Tiếng Việt) và gửi bài tập, đề kiểm tra lên website: edu.vn (Mục BÀI TẬP: file dạng Word, pdf, ảnh chụp) để HS học, làm bài theo theo thời khoá biểu trên. Ngoài việc học trên truyền hình và trực tuyến; bài giảng, tài liệu cũng được thầy cô gửi lên website trên (mục BÀI GIẢNG, mục KHO TÀI LIỆU: đa dạng các loại file: Word, pdf, powerpoint, video, link youtube,…).
  • Thầy cô gửi bài cho HS trước 7h30 mỗi ngày theo TKB, cài đặt thời gian cho HS đồng loạt được mở cùng lúc, khoá bài kiểm tra theo thời gian quy định của thầy cô.
  • Tuỳ theo bộ môn, GV có thể giao BT, đề kiểm tra 15p, 45p, 90p (trắc nghiệm, tự luận), tạo điều kiện cho HS thực hiện việc ôn tập, làm bài kiểm tra phù hợp, công bằng,…; hết thời gian quy định của thầy cô (chỉ nên cài đặt thời gian cho phép HS làm tối đa trong vòng 2 ngày, giúp HS có ý thức hoàn thành bài đúng thời gian quy định, đồng thời tạo điều kiện thời gian cho HS học bài, nghiên cứu, tham khảo bài học, chuyên đề và có thể phải khắc phục sự cố về thiết bị, đường truyền,…). Hệ thống này sẽ chấm điểm trắc nghiệm, thông báo điểm, câu đúng, câu sai,…cho HS biết ngay kết quả. Đối với phần tự luận: HS sau khi chụp ảnh bài làm, gửi lên hệ thống, GV có thể vào hệ thống để chấm ngay, nhận xét, đánh giá, cho điểm. Ngay sau đó, trên hệ thống HS nhận được thông báo, nhận xét, đánh giá chấm điểm của GV về bài làm.
  • HS học các môn theo TKB trên với thời gian của GVBM quy định trên hệ thống (quá thời gian quy định, HS không làm được bài đó nữa, phải chờ đến bài tiếp theo).
  • GVCN điểm danh, xếp hạnh kiểm theo quy định (có kết nối, phối hợp và lấy thông tin phản hồi từ GVBM).
  • GVCN, GVBM điểm danh vắng, nhập điểm vào hệ thống SMAS theo quy định, làm cơ sở báo cáo cấp trên và thông báo việc rèn luyện, học tập của HS về phụ huynh.
  • Đối với các HS không có điều kiện về thiết bị để tham gia học qua truyền hình và internet thì học theo SGK, tài liệu tham khảo và đến phòng văn thư trường nhận tóm tắt nội dung, bài tập, đề kiểm tra vào sáng thứ 4 hàng tuần: nộp bài tuần trước, nhận bài tuần này). Lưu ý: Những HS này khi đến trường, thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 như: đeo khẩu trang, giãn khoảng cách theo quy định, ký nhận tài liệu,…. Nếu có khó khăn gì thì khi đi học lại đề nghị với thầy cô hỗ trợ, hướng dẫn, củng cố kiến thức và được kiểm tra thêm,….

K.T HIỆU TRƯỞNG

Huỳnh Thị Huệ