Lịch làm việc tuần 27, 2020-2021 (Từ 22/3 – 28/3/2021)

CHÀO MỪNG 90 NĂM, NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN

CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH, 26/3 (1931 – 2021)

Thứ, ngày Buổi sáng Buổi chiều Ghi
chú
Thứ Hai  – Chào cờ, giáo dục pháp luật, bạo lực học đường.
 – Dạy học theo TKB.
 – Tiếp tục thao giảng, dự giờ, thăm lớp.
 – Dạy học theo TKB.
– Tổ, nhóm CM lên kế hoạch SHCM tuần 27.
 – Chào cờ.

22/03/21
Thứ Ba   –   Dạy – học theo TKB.
 – Tập huấn, giải đáp vướng mắc một số lỗi thường gặp về hệ thống K12Online cho GV, HS: 7h45. (Hội trường)
  –   Dạy – học theo TKB.

– Hoàn thành nộp biên bản tổ chức thi IOE cấp tỉnh lên hệ thống.

23/03/21
Thứ Tư   –   Dạy – học theo TKB.
 – GVBM hoàn thành đưa bài kiểm tra cộng điểm lên hệ thống, mỗi môn mỗi bài, đảm bảo HS các lớp được làm bài đồng đều.Dự trực tuyến
24/03/21
Thứ Năm   – Chuyên gia TPHCM tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cho học sinh K11, K12 (tại sân trường).

– Dạy – học theo TKB, tiết 1 bắt đầu từ 8h00 (ra giữa giờ 5 phút).

–   Dạy – học theo TKB.
 – Họp hướng dẫn Hội thi GVCN giỏi, GV dạy giỏi: 15h30. Thành phần: BGH-TKHĐ-TTCM-TPCM-GV tham gia 2 Hội thi.

25/03/21
Thứ Sáu Hoạt động chào mừng 90 năm, ngày thành lập

Đoàn TNCS HCM.

GVCN khối 12 hoàn tất việc sắp xếp, bấm giấy tờ theo thứ tự quy định đính kèm học bạ HS, chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp 2021.

26/03/21
Thứ Bảy   –   Dạy – học theo TKB.
 – GVCN, GVBM nhập điểm danh, nhập điểm tháng 3 để trường chuyển về PH.
 – Tổ CM hoàn thành việc tập hợp file gốc các môn, các khối lớp (đề, đáp án) form k12online mà GV đã đưa lên, nộp về trường.-Dự trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng tại Thành uỷ: đ.c Uỷ, đ.c Huệ.
  –   Dạy – học theo TKB.
 – HS hoàn thành học tập tuần 27 trên hệ thống k12online. BGH hoàn thành thống kê, thông báo điểm thưởng các lớp.-Dự trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng tại Thành uỷ: đ.c Uỷ, đ.c Huệ.

27/03/21
Chủ Nhật  -Dự trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng tại Thành uỷ: đ.c Uỷ, đ.c Huệ.  -Dự trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng tại Thành uỷ: đ.c Uỷ, đ.c Huệ.
28/03/21