Thông báo các thông tin liên quan đến học sinh vào lớp 10, năm học 2023-2024 (trường THPT Hồng Đức)

Lượt xem:

Đọc bài viết

       Hiện nay, trường đã tuyển sinh lớp 10 (2023-2024) hoàn thành theo Kế hoạch, còn chờ Quyết định chuẩn y điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển của Sở GDĐT Đắk Lắk đối với các trường công lập xét tuyển của toàn tỉnh. Nhà trường thông báo để PHHS được biết các thông tin liên quan như sau:

 1. Quyết định và danh sách trúng tuyển, chờ Sở GDĐT phê duyệt.

 2. Tổng hợp phương án dạy học của trường, tại đây.

 3Biểu mẫu đăng ký tổ hợp và danh mục SGK lớp 10, tại đây.

 4Phụ huynh, HS tham khảo các khối thi, mã tổ hợp môn xét tuyển đại học, cao đẳng, tại đây.

      Lưu ý:  1. HS trúng tuyển đến trường nhận biểu mẫu ở mục 3 ở trên  từ ngày có danh sách trúng tuyển (có thể download, tự in) sau đó điền đầy đủ các mục theo yêu cầu và nộp về văn phòng nhà trường trước 16h30, 04/8/2023. Biểu mẫu này đồng thời thay cho việc xác nhận nhập học. 

              2. Các HS không trúng tuyển nhận lại hồ sơ tại phòng văn thư  từ ngày có điểm chuẩn của Sở GDĐT. Khi đi PHHS mang theo CMND/CCCD, phiếu biên nhận hồ sơ. Tổng số HS đăng ký trực tuyến: 904. Số HS nộp học bạ: 843Chỉ tiêu xét tuyển Sở giao: 600 HS

               3. Đồ dùng, dụng cụ học tập (Vở có bao, có nhãn; bút mực, bút chì, com pa, thước kẻ,…): yêu cầu đầy đủ (cần bút chì để tô mã đề, số báo danh và đáp án trong các bài kiểm tra trắc nghiệm).

              4. Trang phục: Nam áo sơ mi trắng, quần tây màu xanh thẫm màu hoặc màu đen; nữ áo dài trắng; cả nam và nữ đi giày hoặc dép có quai hậu, cao không quá 7 cm. Đồng phục thể dục GVCN sẽ phát đến HS. Áo khoác đồng phục (sẽ có khi vào năm học). HS không được sử dụng điện thoại trong giờ học khi chưa có sự cho phép của GV dạy tiết học đó; HS không được nhuộm tóc, sơn móng tay, trang điểm, xăm,…

             5. Phương tiện: Những HS tự đi xe, chỉ được đi xe đạp, xe đạp điện, xe máy dưới 50 phân khối.

             6. Học sinh tựu trường, nhận lớp, học tập nội quy (toàn trường),…: Có lịch thông báo sau (website/bảng tin).

      Lưu ý: Nếu HS vi phạm nội quy trường, lớp thì GVCN, Đoàn trường, Ban nề nếp sẽ thông báo, mời phụ huynh, hạ hạnh kiểm, đề nghị nhà trường có hình thức kỷ luật học sinh tuỳ vào mức độ sai phạm,… trường hợp vi phạm việc sử dụng điện thoại trong giờ học sẽ thu, niêm phong điện thoại (đến cuối năm học mới trả cho phụ huynh).